วิสัยทัศน์  พันธกิจ

“เราจะดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรมต่อ คู่ค้า ลูกค้า และพนักงาน”

วิสัยทัศน์องค์กร

“เราจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่แตกต่าง ให้กับผู้บริโภค”

ปัจจุบัน บริษัท แฮปปี้แลนด์ ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด  ได้ดำเนินธุรกิจ รับจัดเลี้ยง (Happy Caterings)และผลิตสินค้าประเภทอาหารที่สร้างมูลค่าเพิ่ม จำหน่ายในรูปแบบของ ผลไม้อบแห้ง (Freeze dried ) และอัดเม็ด (Tablet) ซึ่งคัดเลือกวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงและนิยมของผู้บริโภคจากแหล่งผลิต  เช่น ทุเรียนหมอนทองจันทบุรี  เงาะนาสารสุราษฎร์ธานี  ลำไยกะโหลกเชียงใหม่  ผลิตในโรงงานที่มีเครื่องจักรทันสมัย ผ่านการควบคุมคุณภาพการผลิตได้มาตรฐานทุกขั้นตอน มีมาตรฐาน ที่ได้รับการรับรองโดย  อย. จีเอ็มพี ฮาลาล

“ทุเรียนอัดเม็ด” เป็นผลผลิตและนวัตกรรมใหม่ของการบริโภค  ที่คงรสชาติของทุเรียนหมอนทองแท้  ซึ่งมีส่วนผสมของเนื้อทุเรียนมากถึง 95% คงรสชาติและความอร่อยของเนื้อทุเรียนได้ครบอรรถรส  ไม่มีน้ำตาล สารแต่งสี  บรรจุในถุงฟรอยด์ พกพาได้สะดวก ทานได้ทุกที่ทุกเวลา  ได้รับการคุ้มครองด้านสิทธิบัตร ในประเทศไทยและประเทศจีน

ปัจจุบันทุเรียนอัดเม็ด ส่งออกไปจำหน่ายที่ประเทศจีน เมือง  เซี่ยเหมิน,เหอหนาน,ฝอซาน,เซี่ยงไฮ้ ฯลฯ และจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศ ผ่านทาง  โมเดิร์นเทรด บิ๊กซี ซุปเปอร์มาร์เก็ต  และร้านค้าในแหล่งท่องเที่ยว ร้านขายของฝาก  สวนนงนุช   สวนลุมไนท์พลาซ่า  ลาแกลเลอเรีย (เจมส์แกลเลอรี่)  ตลาดน้ำอัมพวา ร้านกินเตี๋ยวกัน (สาขายูเนี่ยนมอลล์  ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เดอะมอลล์งามวงค์วาน)

Copyrights © 2014 All Rights Reserved by Happylandgroup